ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG SÚNG RỬA XE Ô TÔ ÁP SUẤT CAO

  Súng rửa xe ô tô áp suất cao an toàn là “bảo bối” được sử dụng phổ biến tại gia đình hoặc các cơ sở rửa xe, bảo dưỡng chuyên nghiệp. Thiết bị vệ sinh này có những ưu điểm như sau:

Làm sạch hiệu quả những vị trí khó

Cơ chế hoạt động của súng rửa xe là thổi luồng khí tập trung từ máy nén khí dân dụng với áp suất tối thiểu ~60 PSI tương đương 882 atm. Mức áp suất này cho phép loại bỏ triệt để những cặn bẩn, bao gồm cả vết dầu mỡ ở những nơi khó làm sạch nhất như thảm trải sàn ô tô, bánh xe,… Đây vốn là những khu vực rất khó làm sạch nếu vệ sinh thủ công.

Tính năng tiện lợi, dễ sử dụng

Khi sử dụng máy rửa xe áp suất, người dùng có thể điều chỉnh áp suất máy theo ý muốn. Với cách thức hoạt động dễ dàng, súng rửa xe thích hợp cho các cá nhân tự làm tại nhà hoặc thợ chăm sóc xe chuyên nghiệp.

Tiết kiệm thời gian

Sử dụng máy áp suất cao giúp làm sạch xe một cách nhanh chóng và hiệu quả. So sánh thực tiễn cho thấy, với súng rửa xe, chủ phương tiện có thể tiết kiệm 1 nửa thời gian so với việc rửa xe thông thường.

Tiết kiệm chi phí

Chi phí rửa xe, dọn nội thất ô tô từ dòng phổ thông tới cao cấp dao động từ 700.000 – 2.500.000 VNĐ. Nếu chủ phương tiện rửa xe 1 lần/tháng thì 1 năm sẽ chi 8.000.000 – 30.000.000 VNĐ cho gara, trung tâm bảo dưỡng. Trong khi đó, máy rửa xe áp suất cao chỉ có giá trên dưới 10 triệu đồng, tùy thương hiệu. Do đó, việc đầu tư máy máy rửa xe áp suất cao tại nhà sẽ giúp chủ xe tiết kiệm được khoản tiền đáng kể mỗi năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *